เกี่ยวกับเรา​

เหล็กสั่งง่าย ส่งไว ไว้ใจ “สตีลเบสท์บาย”

ให้บริการสั่งซื้อและจำหน่ายเหล็กแบบครบวงจรในรูปแบบออนไลน์ ให้สำหรับผู้รับเหมาทั่วไทย อาทิเช่น เหล็กเส้นทุกชนิด เหล็กราง, เหล็กฉาก, เหล็กกล่อง, เหล็กท่อดำ เหล็กแผ่นดำ, ท่อ GI, H-Beam, I-Beam, WF

สามารถเลือกได้หลากหลาย ครบทุกไซซ์ ทุกขนาด ตามที่มาตรฐานกำหนด จึงทำให้ลูกค้าที่ได้เหล็กจากเราได้สินค้าคุณภาพ ได้ราคาไว ภายใน 15 นาที พร้อมทั้งสามารถเช็คราคาได้แบบ Real-time ง่าย ๆ ด้วยตัวเอง

What We Do

www.steelbestbuy.com ศูนย์รวมจัดจำหน่ายซื้อขายเหล็กผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ที่มาพร้อมกับบริการออกใบเสนอราคาเหล็กภายใน 15 นาที อีกทั้งยังสามารถเช็คราคาเหล็กได้ด้วยตนเองตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยเทคโนโลยี ที่เราพัฒนาทำให้เกิดความแม่นยำในด้านการอัปเดตและแสดงราคา เพื่อการออกใบเสนอราคาที่ไวยิ่งขึ้น โดยใช้ระบบจัดซื้อมืออาชีพที่จะช่วยเพิ่มศักยภาพการซื้อขายเหล็ก ให้สั่งเหล็กง่ายขึ้น สะดวก สบาย และขั้นตอนไม่ยุ่งยากอีกต่อไป 

พร้อมทั้งขยายช่องทางที่สามารถอำนวยความสะดวกและตอบโจทย์ความต้องการทุกด้านให้แก่ลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าเช็คราคาและขอใบเสนอได้รวดเร็วขึ้น

STEELBESTBUY

ประสบการณ์

เกิดจากผู้บริหารที่มีประสบการณ์ การทำงานในวงการเหล็กมานานกว่า 60 ปี โดยปัจจุบันได้ทำการขยับขยายช่องทางการขายเหล็ก ทั้งขายปลีกและขายส่งเพิ่มมากขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค ส่งผลทำให้บริษัทฯ มีฐานลูกค้ามากยิ่งขึ้นและเติบโตอย่างรวดเร็วอย่างต่อเนื่องในทุก ๆ ปี

มองเห็นปัญหา

คณะผู้บริหารสังเกตเห็นถึงปัญหาอุปสรรค และความต้องการซื้อในวงการก่อสร้างไทยอย่างลึกซึ้ง ซึ่งปัญหาที่พบส่วนมากคือเรื่องราคา และความรู้มาตรฐานเหล็ก ระหว่างคนในวงการค้าเหล็กและผู้ซื้อเหล็กนอกวงการ ที่ค่อนข้างมีความแตกต่างกันอย่างมาก

จึงส่งผลทำให้เกิดปัญหาต้นทุนการก่อสร้างที่สูงขึ้น ผู้ซื้อจึงไม่มีช่องทางในการจัดหาสินค้าได้ทันเวลาและคุณภาพของเหล็กมักจะได้เหล็กที่มีเกรดและคุณภาพต่ำเป็นอย่างมาก

ร่วมแก้ปัญหา

คณะผู้บริหารเล็งเห็นว่าถึงเวลาที่เราจะต้องนำจุดแข็งของบริษัทฯ ที่สะสมตลอดมา ทั้งความรู้ คอนเนคชั่น และความน่าเชื่อถือมาพัฒนาเป็นเทคโนโลยีสมัยใหม่ เพื่อจุดหมายที่ต้องการให้เกิดต้นทุนที่ทำให้การก่อสร้างในประเทศลดลง และได้เหล็กที่มีคุณภาพมากขึ้นในราคายุติธรรมต่อผู้ซื้อ

มุ่งมั่นที่จะเติบโต

บริษัทฯ มุ่งมั่นที่จะเติบโตอย่างยั่งยืนและตระหนักถึงผลประโยชน์ของ ผู้ที่มีส่วนได้ส่วนเสียในทุกกลุ่ม

กระจายฐานลูกค้า

มุ่งเน้นกลุ่มลูกค้า รวมไปถึงมีการกระจายฐานลูกค้าให้มากขึ้น ผ่านการโปรโมท เข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ที่ตรงกับกลุ่มเป้าหมายของบริษัทฯ และสร้างชื่อเสียงของบริษัทฯ จากความสำเร็จของการส่งมอบโครงการ

รักษามาตฐาน

เพื่อจำหน่ายสินค้า ไปสู่ผู้บริโภคที่ราคาเป็นธรรม และรักษามาตราฐานอย่างดีที่สุด ทั้งนี้เพื่อผลประโยชน์ของผู้บริโภค และเพื่อรองรับการเติบโตของบริษัทฯ
Previous slide
Next slide

Mission

พันธกิจองค์กร

สนับสนุนองค์กรและบุคคลในวงการโดยมีระบบจัดการที่ดีเพื่อช่วยในการลดต้นทุนการก่อสร้างของประเทศไทย

Vision

วิสัยทัศน์

ใช้เทคโนโลยีเพื่อเข้าถึงข้อมูลที่โปร่งใสเท่าเทียม ทำให้การจัดซื้อของผู้บริโภคเหล็กมีประสิทธิภาพสูงสุด

พาร์ทเนอร์ของเรา

Our Team

ผลักดันและเสริมสร้างวัฒนธรรมองค์กรด้วยทีมงานที่มีเป้าหมายเดียวกันและพร้อมที่จะ ก้าวไปข้างหน้าสู่ความสำเร็จในธุรกิจเหล็กที่มั่นคง